Điếu ngải cứu tự nhiên Bách Chi – loại trung
45.000 ₫35.000 ₫
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - TỐT CHO NGƯỜI DÙNG - SẠCH TỪ TÂM
Điếu ngải cứu là một vật liệu rất quan trọng và thân thuộc trong chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt Nam.
Ngải Bách Chi được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nuyên chất. Khi đốt lên là mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải.
+ Loại trung: gói 10 điếu, đường kính mỗi điếu 14 mm, chiều dài 15.5 cm, đốt cháy hơn 01h liên tục.
Thành phần: Ngải cứu nguyên chất, dược liệu thảo mộc.
Tác dụng:
- Tan máu bầm, giảm đau, giảm sưng.
- Tiêu viêm, sát trùng, trừ hàn, thấp khớp, viêm mũi, viêm xoang, thoái hóa.
- Các chứng ngoài da: zona, hắc lào, vảy nến…
Cách dùng:
- Hơ nóng tại vùng đau hoặc theo hướng dẫn của Thầy Thuốc.
Bảo quản : Nơi khô ráo, buộc kín sau khi mở túi, cẩn thận tắt tàn sau khi cứu.
Trọng lượng: 180gram/túi
CHÁY LÂU – TỎA NHIỆT MẠNH – KHÔNG RƠI TÀN
Điếu nhang ngải sạch Bách Chi được sản xuất như thế nào?
Hướng dẫn cách hơ điếu ngải chữa các bệnh thông thường hiệu quả cao nhất
Hướng dẫn cách hơ ngải – Bài hơ nối nhâm đốc Diện Chẩn
Quy trình sản xuất ngải xanh tự nhiên Bách Chi
Xưởng sản xuất Bách Chi đầy đủ các loại máy móc hiện đại: Máy xay phá, máy xay mịn thảo dược, máy trộn bột, Máy ép thủy lực ngải cứu.
Nguyên liệu là lá ngải cứu tươi được thu hoạch từ cánh đồng quê mình, đem phơi khô trong bóng râm vài ngày cho khô hẳn. Ngải cứu do tự trồng đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật của Bách Chi nên sẽ chứa nhiều tinh dầu, thơm hơn, và đạt hiệu quả c.hữa b.ệnh cao hơn.
Thời gian thu hoạch tốt nhất là vào mùa thu ,mùa thu tức là thu liễm tinh dầu vào lá , vào thân. Các nơi thường thu hái ngải cứu vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch, Tết đoan ngọ, vào chính ngọ , thì cây thuốc sẽ có giá trị cao nhất.
- Sau khi có nguyên liệu ngải cứu rồi, chúng ta cho lá ngải cứu vào máy xay phá, khi đó sẽ ra cho ra bột ngải cứu thô.
- Tiếp theo đó cho Bột ngải cứu thô vào máy xay thảo dược nhập khẩu để xay cho mịn , máy này xay sẽ không làm mất tinh dầu,nhưng vẫn cho ra bột mịn kích thước khoảng 150 mesh đến 250 mesh. Sau đó chúng lấy bột mịn ngải cứu trộn với keo bời lời ,cùng các loại thảo dược khác để c.hữa b.ệnh, với tỉ lệ 95% bột ngải cứu và các loại thảo dược và 5% bột bời lời.
- Khi cho vào cối trộn chung ,cho tỉ lệ nước vừa đủ để cho bột vừa dẻo, vừa mịn.Nhiều nước sẽ làm cho nhang làm ra mềm, không định hình được điếu ngải. Nếu ít nước sẽ làm điếu ngải cứu khô, bị nứt.
- Sau khi trộn thành công, tiếp tục cho vào máy ép thành từng yếu và kích thước theo yêu cầu. Khi ra nhang ngải cứu thì phải cắt chân và cắt đầu để cho đẹp sản phẩm.
- Tùy theo yêu cầu của khách hàng khác nhau mà bên mình sẽ ra nhang ngải cứu khác nhau. Ngải đại, trung, tiểu đều có các bạn à.
Làm thế nào hơ ngải an toàn đúng cách?
TẠI SAO KHÓI NGẢI CỨU GÂY ĐAU ĐẦU KHÓ CHỊU?
☎Tel, zalo: 0383.128.128
#dieungaicuu #nhangngaicuu #Cachhodieungai #CayNgaiCuu #SuDungDieuNgai