Điếu ngải cứu tự nhiên Bách Chi – loại đại

50.000 ₫40.000 ₫

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - TỐT CHO NGƯỜI DÙNG - SẠCH TỪ TÂM

Điếu ngải cứu là một vật liệu rất quan trọng và thân thuộc trong chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt Nam.

Ngải Bách Chi được sản xuất hoàn toàn thủ công từ ngải nuyên chất. Khi đốt lên là mùi ngải tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng; nhất là các Thầy Thuốc, các học viên, các hộ gia đình hay phải sử dụng ngải. 

+ Loại đại: gói 07 điếu, đường kính mỗi điếu 17 mm, chiều dài 14.5 cm, đốt cháy trên 01h liên tục.

Thành phần: Ngải cứu nguyên chất, dược liệu thảo mộc.

Tác dụng:

  • Tan máu bầm, giảm đau, giảm sưng.
  • Tiêu viêm, sát trùng, trừ hàn, thấp khớp, viêm mũi, viêm xoang, thoái hóa.
  • Các chứng ngoài da: zona, hắc lào, vảy nến…

Cách dùng:

  • Hơ nóng tại vùng đau hoặc theo hướng dẫn của Thầy Thuốc.

Bảo quản : Nơi khô ráo, buộc kín sau khi mở túi, cẩn thận tắt tàn sau khi cứu.    

CHÁY LÂU – TỎA NHIỆT MẠNH – KHÔNG RƠI TÀN

Giới thiệu Điếu ngải Tự nhiên Bách Chi

Hướng dẫn sử dụng điếu ngải Bách Chi hơ huyệt & hơ nhâm đốc

hang ngải cứu (điếu ngải cứu) là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong công tác điều trị Đông Y (Y học cổ truyền). Nhang ngải (điếu ngải) khi được đốt sẽ có tác dụng vô cùng hiệu quả trong chữa trị các bệnh như: 

  • Bệnh liệt nửa người do di chứng tai biến mạch máu não.
  • Đau dây thần kinh tọa gây cảm giác đau nhức khó chịu.
  • Đau vai gáy và đau cổ.
  • Các bệnh về khớp.
  • Các chứng đau bụng đầy hơi, đau đầu, suy nhược cơ thể.
  • Trẻ nhỏ khóc dạ đề hay đái dầm, hen suyễn. Mẹ mới sinh bị mất sữa.
  • Nam giới bị liệt dương, nữ giới bị đau bụng.

Giá trị của cây thảo dược Ngải cứu Nhung trong Đông y: Các công trình nghiên cứu Đông y Việt đều chỉ ra rằng Ngải cứu Nhung có vị đắng, chát, mùi thơm, tính ấm, hàm lượng tinh chất chống đau rất cao được sử dụng phổ biến để:

+ Giảm đau nhức xương khớp, cơ và dịu cơn đau do căng thẳng thần kinh.

+ Sát trùng, kháng khuẩn: ghẻ lở, trị viêm da, dị ứng, viêm gan, trừ giun nhờ tinh dầu có tính kháng khuẩn cao

+ Cầm máu: phụ nữ kinh nguyệt không đều, có thai ra huyết, thổ huyết, chảy máu cam, đái ra máu.

+ Điều hòa khí huyết, đau kinh, ôn kinh, an thai.

+ Đau bụng do lạnh, nôn mửa, kiết lỵ.

+ Bạch đới, phong thấp, hàn thấp; lợi tiểu; trị mẩn ngứa do muỗi, côn trùng cắn.

Trong Diện Chẩn ngải cứu được sử dụng nhiều cho những người tạng hàn, triệu chứng hàn. Đồng thời cũng là nguyên liệu để làm lưu thông khí huyết, giảm đau, khắc phục thoái hóa và giảm béo rất tốt.